5 ทริค แต่งหน้าเรียกทรัพย์ สวยด้วยรวยด้วย แทงไม่อั้นพลัส

5 ทริค แต่งหน้าเรียกทรัพย์ สวยด้วยรวยด้วย แทงไม่อั้นพลัส

5 ทริค แต่งหน้าเรียกทรัพย์ สวยด้วยรวยด้วย เสริมดวงการเงินด้วยเมคอัพปังๆ กับ แทงไม่อั้นพลัส

สาวๆสายมูท่านไหนที่ชอบแต่งหน้าหรือต้องแต่งหน้าเป็นประจำ แล้วอยากจะเพิ่มความปังให้ตัวเอง ทั้งความสวยและความเฮงเรียกทรัพย์ กับ 5 ทริค แต่งหน้าเรียกทรัพย์ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ก่อนอื่นใครที่อยากเป็นสมาชิกกับพวกเรา สามารถกด สมัครสมาชิก ได้ที่ด้านล่าง รับรองว่าไม่พลาดบทความดีๆอย่างแน่นอน

“ไฝ” บนใบหน้า ไม่ใช่จุดที่เป็นตำหนิหรือไม่ดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่บางจุดบนใบหน้า ทำให้ตัวเรามีเสน่ห์เพิ่มขึ้นได้ เช่น บริเวณแก้มซ้าย และหางตา สองจุดนี้จะทำให้หน้าของเราดูโดดเด่นและมีเสน่ห์มากขึ้น หากใครที่ไม่มีแล้วอยากมีก็สามารถใช้อายลายเนอร์ จุดแต้มเติมได้เพื่อเพิ่มความปังนั่นเอง

2. ปัดแก้ม เรียกทรัพย์

นอกจากวิธีปัดแก้มให้รับรูปหน้าของแต่ละคนแล้ว การเพิ่มเสน่ห์ให้ดึงดูดทรัพย์ด้วยหารปัดแก้มมีอีกวิธีที่ดี เช่น การใช้สีมงคลของคนแต่ละวัน โดยแต่ละวันก็จะมีสีที่ถูกโฉลกต่างกัน ดังนี้

  • คนวันจันทร์ > สีส้ม สีชมพูตุ่น
  • คนวันอังคาร > สีชมพูตุ่น ชมพูสว่าง ส้มอ่อน
  • คนวันพุธ > สีส้มอิฐ สีชมพูอ่อน
  • คนวันพฤหัสบดี > สีชมพูตุ่น สีส้ม
  • คนวันศุกร์ > สีชมพูตุ่น สีชมพูสดใส
  • คนวันเสาร์> สีชมพู สีม่วง สีส้ม
  • คนวันอาทิตย์ > มีชมพูตุ่น สีชมพูสดใส

3. เขียนรูปปากตามความต้องการ

แม้ว่ารูปทรงของปากแต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน แต่เราสามารถเมคอัพให้ปากของเราเป็นแบบที่ต้องการได้ โดยรูปแบบของปากที่โหงวเฮ้งดี มีเสน่ห์ มีด้วยกันหลายรูปแบบ ตามความต้องการในเรื่องต่างๆ โดยเราสามารถเขียนขอบปากหรือปากใน ให้มีลักษณะที่ดีได้ ดังนี้

  • ปากบน-ปากล่าง เท่ากัน >> มีเสน่ห์ มีคนเมตตา (ใครที่ขนาดปากไม่เท่ากันในส่วนบนและล่าง สามารถทาลิป/เขียนขอบปากให้เท่ากันได้ โดยสามารถทาเกินปากได้นั่นเอง)
  • ปากล่างหนา >> มีเสน่ห์ ช่วยในการเจรจา (ให้ทาปากล่างให้ดูหนากว่าปากบน เช่น ทาขอบปากล่าง เน้นให้ดูอวบ)
  • ปากกระจับ >> ปากเรียกทรัพย์ (สามารถวาดปากกระจับได้ทั้งขอบปากและปากด้านใน)

4. ใส่คอนแทคเลนส์

ใครที่มีปัญหาด้านสายตา หรือชอบใส่คอนแทคเลนส์เป็นปกติอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ลองใช้คอนแทคเลนส์สายมู เพื่อเป็นการเสริมดวงเข้าไปอีก เพราะเดี๋ยวนี้เขามีนวัตกรรมลวดลายต่างๆ เช่น ดวงดาว ตัวเลข

5. เขียนคิ้ว เรียกทรัพย์

คิ้ว ถือเป็นมงกุฎของใบหน้า ที่เราสามารถปรับรูปทรงได้ตามความต้องการ โดยคิ้วที่ดีตามหลักโหงวเฮ้ง ที่จะช่วยเรียกทรัพย์เสริมเสน่ห์ได้ คือ ควรจะเขียนให้มีความหนาที่พอดี ไม่บาง ไม่เล็ก แต่ก็ต้องไม่หนาจนเกินไป ยิ่งถ้าความเข้มของคิ้วอยู่ในระดับที่พอดี เท่ากับสีผม ก็จะยิ่งเสริมเสน่ห์เข้าไปอีกขั้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 5 ทริค แต่งหน้าเรียกทรัพย์ เสริมดวงการเงินด้วยเมคอัพปังๆ ทั้งสวยด้วยรวยด้วยในเวลาเดียวกัน สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ลองทำดูก็ไม่ได้เสียหายแต่อย่างใด ใครที่เป็นสายมูอย่าลืมไปแต่งตามกันนะคะ รับรองว่าเฮงๆปังๆอย่างแน่นอน

หากสนใจ สมัครสมาชิก หรือมีข้อสงสัย สามารถคลิกที่ปุ่ม Line เพื่อติดต่อกับแอดมิน หรือสอบถามอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ >> line @tang432 และติดตามบทความอื่นๆได้ที่ >> บทความ

บทความแนะนำ

1 2 3 26
Scroll to Top